เกี่ยวกับเรา

สารคดีกองทัพเรือ เป็นสารคดีคุณภาพ ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตสารคดี ตั้งแต่การรวบรวมข้อมูล การถ่ายทำ และการตัดต่อ โดยเราได้เลือกถ่ายทำด้วยระบบภาพแบบ Full HD เพื่อให้ภาพมีคุณภาพ และความคมชัดมากที่สุด ตามมาตรฐานของโทรทัศน์ High Definition ในปัจจุบันนี้ โดยมุ่งหวังให้ประชาชนชาวไทย ได้รับความรู้ ความเข้าใจในกองทัพเรือ ไปพร้อมๆ กับความตื่นตาตื่นใจในภาพและเสียงระดับคุณภาพ เทียบเท่ากับภาพยนตร์สารคดีของต่างประเทศ

ภาพและวีดีทัศน์จากสารคดีทุกชิ้น เป็นลิขสิทธิ์ของคณะกรรมการจัดทำสารคดีและสื่อโทรทัศน์ กองทัพเรือ และผู้ผลิต สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พุทธศักราช 2537 ห้ามไม่ให้ผู้ใดทำซ้ำ เผยแพร่ หรือตัดต่อ ไม่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมด ไม่ว่าวิธีการใดก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดำเนินการเพื่อการค้าและการหากำไร โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากคณะกรรมการจัดทำสารคดีและสื่อโทรทัศน์ กองทัพเรือและผู้ผลิต

2 Comments

  1. ขอเสนอแนะนะครับ..คหสต.ผมว่า มัน ดูหลวมๆไปนะครับ..น่าจะ เพิ่ม บทความหรือสารคดีฯ เพื่อที่จะได้ ทําให้ ดู ไม่น่าเบื่อ นะครับ..อาจจะเป็น เรื่องของกองเรือดํานํ้า..กองเรือทุ่นระเบิด..นาวิกฯ รวมทั้งความเคลื่อนไหวของ นาวีฯชาติอื่นๆ..แค่เสนอแนะนะครับ 555..ไม่จําเป็น ต้องทําตาม คําแนะนํา ก็ได้ครับ(แต่ความรู้สึกส่วนตัวผม..มันดู โหวงเหวง จริงๆครับ..ดูตัวอย่าง กองเรือดํานํ้า สิครับ..ยอด เพจไล้ค์ ตอนนี้ 5K+แล้ว ทั้งๆที่เปิดตัวได้ไม่นาน)

    • ขอบคุณครับ สำหรับคำแนะนำ ปัญหาของเราคือ เราไม่มีเว็บมาสเตอร์ กับคนจัดการคอนเท้นต์จริงๆ จังๆ ครับ เรามีแต่มือสมัครเล่น ซึ่งก็ต้องผลิตสารคดีด้วย แค่นี้ก็ตึงมือแล้วครับ ขออภัยด้วยจริงๆ ครับ

Leave a Comment